phần mềm quản lý phòng xét nghiệm bệnh viện

giúp bác sĩ thuận tiện trong việc chuẩn đoán bệnh

Quản lý bệnh phẩm bằng mã vạch. Giúp cho việc kiểm tra thông tin dễ dàng

Kết nối máy xét nghiệm 1 chiều, 2 chiều. Truy cập dữ liệu từ xa, tự động cập nhật vào cơ sở dữ liệu

Tích hợp với các phần mềm quản lý bệnh viên HIS, CIS. Giúp tối ưu quá trình khám chữa bệnh

phần mềm tph phòng lab

TPH.LabIMS được thiết kế để hỗ trợ Khoa xét nghiệm trong việc quản lý bệnh phẩm và kết quả xét nghiệm một cách nhanh chóng, giúp giảm tải các công việc phải làm thủ công hàng ngày.

 

 

Phần mềm có khả năng kết nối máy xét nghiệm trả kết quả tự động với các máy xét nghiệm hiện có trên thị trường (Đây là điểm nổi bật của phần mềm TPH.LabIMS) làm tăng độ chính xác, hiệu quả và tiết kiệm được nhân lực

Robert oliver

Chúng tôi đã sử dụng phần mềm quản lý phòng xét nghiệm Lab. Trước đây mỗi lần lấy mẫu và xét nghiệm chúng tôi phải nhập thủ công và phần mềm cũ không kết nối được với phần mềm quản lý chung của bệnh viện. Nên làm phát sinh thêm công đoạn câp nhật dữ liệu

Với phần mềm này các máy xét nghiệm truyền dữ liệu về phần mềm,  việc quản lý và báo cao mẫu trở nên dễ dàng 

Robert oliver

tính năng đa dạng

An toàn bảo mật cao

Hệ thống trang bị sao lưu dữ liệu tự động để an toàn dữ liệu. Phân quyền truy cập cho từng người sử dụng đối với từng chức năng.

Báo cáo quản trị đa dạng

Thông tin nhanh, kịp thời, hỗ trợ dễ dàng cho việc truy xuất tìm kiếm. Hỗ trợ các thống kê: Bệnh nhân, xét nghiệm, xét nghiệm máy, xuất sổ lưu…Hỗ trợ xuất các báo cáo theo mẫu BHYT, theo Bộ Y Tế

Tốc độ truy xuất nhanh, nhiều tính năng, tiện ích vượt trội

Hỗ trợ truy xuất dữ liệu nhanh chóng. Quản lý chỉ số bình thường theo từng máy xét nghiệm, theo năm sinh, giới tính… Cấu hình thông tin theo chuẩn ISO, in kết quả theo từng nhóm xét nghiệm,…Hỗ trợ xuất kết quả gửi email cho khách hàng.

Đáp ứng tốt nhu cầu quản lý của khoa xét nghiệm

Quản lý thông tin xét nghiệm bằng mã vạch in từ phần mềm hoặc có sẵn. Hỗ trợ in kết quả theo mẫu Bộ y tế, hoặc mẫu của Bệnh viện/Phòng khám hoặc theo ISO. Kết nối các máy xét nghiệm 1 chiều, 2 chiều.Kết nối với các phân hệ LIS khác như: Infinity (Roche), AMS (Abbott), Versacell (Siemens)… Kết nối với các hệ thống khác: HIS, CIS, Website….

Công nghệ tiên tiến

Được phát triển trên nền tảng công nghệ của Microsoft, ngôn ngữ lập trình là C#.NET, Framework 4.0 trở lên, cơ sở dữ liệu là SQL Server 2014 trở lên, có thể chạy trên máy đơn lẻ, mạng nội bộ hoặc làm việc từ xa qua internet. Hệ thống được phát triển theo module nên dễ dàng tích hợp, nâng cấp, mở rộng. Hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt, sử dụng Unicode.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu

TPH có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thực hiện tư vấn triển khai phần mềm trực tiếp cho khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh nhất các vướng mắc, sự cố của khách hàng. Bảo hành, chăm sóc định kỳ theo thời gian (tuần, tháng, quý). Hỗ trợ sử dụng qua nhiều kênh như: hỗ trợ trực tuyến qua Skype, Zalo, Teamviewer và UltraView; Tổng đài điện thoại,… Sẵn sàng lập trình, chỉnh sửa theo từng yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Giá cả phần mềm và tư vấn phù hợp với từng loại hình khách hàng

- Giá riêng, phù hợp cho từng phiên bản phần mềm mà khách hàng sử dụng. Chính sách ưu đãi khi sử dụng trọn gói.

Sản phẩm được đăng ký bản quyền

- Sản phẩm được đăng ký bảo hộ bởi Cục bản quyền sở hữu trí tuệ.

Tiến độ triển khai

Cài đặt phần mềm TPH.LabIMS và sử dụng: Cài đặt và hướng dẫn phần mềm: 2 ngày. Hỗ trợ và sử dụng thực tế: 3 ngày

Khách hàng của chúng tôi

Contact Us

1180 Quang Trung, Gò Vấp, HCM

Zalo: 0945122921

0945.122.921

contact@satina.com.vn