PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

CN4.0 Phát triển các ứng dụng phù hợp với yêu cầu phát triển của từng doanh nghiệp. Với đa dạng nền tảng ứng dụng iOS, Android, Windows phone. Tích hợp vào nền tảng quản trị ERP doanh nghiệp để tối đa lợi thế cạnh tranh

Click Here
Click Here
Click Here
Click Here
Click Here

TẠI SAO CHỌN CN4.0 ?

Phát triển ứng dụng nhanh chóng

CN 4.0 Đã có nhiều năm lập trình phát triển các ứng dụng cho nhiều công ty trên thế giới. Chúng tôi có quy trình thiết kế, phát triển , thử nghiệm rõ ràng đảm bảo thời gian cam kết.

Thiết kế ứng dụng phù hợp với mọi doanh nghiệp

Các ngành nghề cần tận dụng cuộc cách mạng 4.0 để tăng khả năng cạnh tranh trong thới đại mới.

Gắn kết với khách hàng

Khách hàng được gắn kết với chúng tôi từ ý tưởng, tư vấn giải pháp, phát triển sản phẩm đến đưa sản phẩm lên app store

DỄ SỬ DỤNG, AN TOÀN, BẢO MẬT

Tính năng trải nghiệm người dùng được quan tâm hàng đầu. Đơn giản và dễ sử dụng. An toàn và bảo mật thông tin người dùng.

Màu sắc và bố cục phù hợp với mọi màn hình

Khi thiết kế ứng dụng di động, chúng tôi phân tích kỹ nhu cầu khách hàng. Tất cả để đảm bảo người sử dụng trải nghiệm ứng dụng dễ dàng và thuận lợi.

Tích hợp ứng dụng di động với hệ thống quản lý doanh nghiệp

Phát triển ứng dụng di động luôn quan tẩm đến tích họp với nền tảng quản trị doanh nghiệp ERP để tối đa hóa các nguồn lực trong doanh nghiệp.

Giải pháp đột phá kinh doanh

CN4.0 giúp các bạn giải pháp tốt nhất trong việc quản lý kinh doanh trên nền tảng di động. Được lập trình từ các chuyên gia hàng đầu trong phát triển ứng dụng di động trên các nền tảng iOS/Android.

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Phát triển ứng dụng di động bắt đầu từ thiết kế phác thảo đảm bảo các tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ phù hợp với mọi độ phân giải màn hình, làm nên ứng dụng hoàn hảo

DỄ DÀNG PHÁT TRIỂN

Khả năng mở rộng Ứng dụng di động cao. Đặc biệt phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường và nhu cầu kinh doanh

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Khi phát triển dứng dụng di động, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển sản phẩm. Mọi thông tin phản hồi của quý khách được lắng nghe và thực hiện điều chính kịp thời.

Phat trien ung dung di dong
"Chúng tôi đã cải thiện đáng kể doanh số kể từ khi xây dựng ứng dụng di động cho shop online. Vì tỉ lệ khách hàng quay lại lên đến hơn 70%"
Felix Doughry
Kyle shop

CN 4.0 PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG THEO CÁC NHU CẦU SAU

Phát triển ứng dụng mobile app giáo viên, giảng viên, sinh viên, học viên

Ứng dụng giành cho công tác đào tạo, quản lý giáo viên, học viên, cộng tác viên. App giáo viên cần được tích hợp với nền tảng quản lý và đào tạo. Ứng dụng giúp cho việc quản lý dễ dàng.

Phát triển ứng dụng di động quản lý khách du lịch, hướng dẫn viên

Báo cáo tour, check in địa điểm , kiểm tra hành trình di chuyển. App quản lý du lịch thông báo cho khách du lịch biết thông tin hành trình du lịch.là một kênh thông tin về các điểm du lịch không thể bỏ lỡ , cũng như các khuyến cáo khi đi du lịch. Những kinh nghiệm đặc biệt bạn có thể khám phá trong ứng dụng? Tour du lịch mạo hiểm trong tự nhiên, chuyến đi xe đạp, du lịch nông thôn, nếm thử và tham quan các món ăn nổi tiếng ở địa phương. Đối với khách du lịch, ứng dụng du lịch này này là một hướng dẫn du lịch kỹ thuật số, cung cấp thông tin về các mục tiêu văn hóa và lịch sử, các điểm tham quan tự nhiên, tuyến du lịch, đi xe đạp, ẩm thực, thủ công và truyền thống, kiến ​​trúc, giải trí và vui chơi, nhà ở nông thôn nhưng cũng hữu ích thông tin.

Viết ứng dụng mobile app quản lý cho thuê xe du lịch, xe máy

Ứng dụng mobile quản lý cho thuê xe du lịch là phiên bản di động của phần mềm quản lý cho thuê xe. Đó là giải pháp rất hữu ích và thân thiện với người dùng cho các công ty cho thuê xe để quản lý doanh nghiệp của họ. Bất kể công ty của bạn lớn hay nhỏ, bạn có thể quản lý 2 xe đến 100.000 xe và 1 địa điểm đến 100 địa điểm. Ứng dụng mobile quản lý cho thuê xe du lịch là một phần mềm mạnh mẽ và sáng tạo để quản lý doanh nghiệp cho thuê theo cách tốt hơn. Một số tính năng quan trọng của hệ thống quản lý là: Tính năng, đặc điểm: * Định vị GPS. * Một phần mềm quản lý cho thuê xe hoàn chỉnh. * Người dùng thân thiện và dễ hiểu. * Hỗ trợ các công ty cho thuê xe để kiểm soát doanh nghiệp của họ, đạt được mục tiêu và tăng thu nhập. * Hữu ích trong việc phân bổ và quản lý tài nguyên. Đặc tính kỹ thuật: * Liệt kê tất cả các thỏa thuận cho thuê * Quản lý hư hỏng * Liệt kê quãng đường di chuyển của xe * Danh sách / Tạo tất cả các thông tin chi tiết xe * Danh sách / Tạo tất cả các chi tiết của khách hàng * Danh sách / Tạo tất cả các chi tiết trình điều khiển * Liệt kê tất cả các hư hỏng * Liệt kê tất cả các tài liệu được tải lên trước đó. * Tải lên các tài liệu mới. * Tạo / cập nhật danh sách tác vụ để nhận phòng / trả phòng. * Bảng điều khiển * Có tính năng chữ ký điện tử. * Ứng dụng có thể được cấu hình cho một khách hàng khác. * Cơ sở dữ liệu cục bộ của ứng dụng để lưu tất cả dữ liệu người dùng cho đến khi nó sẽ tải lên máy chủ thành công.

Phát triển ứng dụng mobile App quản lý giao nhận hàng

Đặt hàng dễ dàng với hệ thống đặt hàng thân thiện với người dùng. Người dùng chọn sản phẩm nếu anh ta muốn nhận sản phẩm hoặc để giao chúng đến một địa chỉ cụ thể. Người dùng có thể thấy một danh sách rõ ràng về các cửa hàng có sẵn và mở trong khu vực của mình. Người dùng nhấp vào cửa hàng mong muốn và chọn sản phẩm mong muốn từ những cửa hàng có sẵn. Người dùng có thể nhấp vào sản phẩm mong muốn để hiển thị thêm thông tin các đặc điểm cụ thể, như thành phần, kích cỡ, số lượng và mong muốn đặc biệt. Người dùng nhận xét cũng có thể cho mỗi sản phẩm. Phương thức thanh toán như tiền mặt hoặc thẻ tín dụng, nhấn vào đơn hàng , và nếu đã chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng, hệ thống sẽ đưa người dùng đến một trang an toàn cung cấp phần còn lại của thông tin thẻ tín dụng. Khi người dùng hoàn tất thanh toán. Sau đó, hệ thống sẽ đặt hàng và giao nó đến địa chỉ cụ thể trong thời gian nhất định.

Viết ứng dụng mobile app kênh thông tin video, quản lý kênh youtube

Ưng dụng quản lý kênh video là một ứng dụng mạnh mẽ giúp các Youtuber quản lý tất cả các kênh Youtube Ứng dụng này bao gồm các tính năng sau: ★ Tìm kiếm kênh theo tên ★ Kiểm tra trạng thái của kênh như trực tiếp hoặc bị treo ★ Quan sát thông tin kênh: xem, đăng ký, thích, không thích, ngày đăng ký, tổng số video đã tải lên, tổng danh sách phát được tạo và THAY ĐỔI lượt xem / lượt thích từng ngày ... ★ Kiểm tra người đăng ký kênh youtube thời gian thực và tổng lượt xem ★ Thông báo cho người dùng khi đăng ký, lượt xem đạt ★ Thông báo cho người dùng khi kênh có video mới ★ Cập nhật hiển thị tất cả video của kênh theo ngày. ★ Hiển thị video mới. ★ Hiển thị tất cả các thẻ của video và người dùng có thể sao chép nó. ★ Hiển thị một số thông tin nhạy cảm như mạng kênh của video hoặc trạng thái kiếm tiền. ★ Chèn danh sách kênh tự động Trình quản lý kênh sử dụng Youtube Api phiên bản 3 được cung cấp và bảo đảm bởi Google. Vì ứng dụng này không yêu cầu tài khoản và mật khẩu Youtube của bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề bảo mật nào.

Viết ứng dụng mobile app đọc tin tức (news), sách điện tử (ebook), sách nói (audio book)

Ứng dụng đọc tin tức, sách điện tử giúp bạn có đủ thời gian để đọc tất cả những cuốn sách mà bạn muốn thưởng thức? Tính năng: • Truyền sách đến thiết bị của bạn qua wi-fi • Di chuyển giữa các chương, đánh dấu trang, chế độ ngủ, thay đổi tốc độ đọc, chế độ không cần bấm nút • Khả năng đa nhiệm cho phép tải ngầm bên dưới và nghe sách • Thu thập huy hiệu và theo dõi thói quen nghe sách của bạn • Kết nối với Facebook và Twitter để bạn bè của bạn biết bạn đang nghe những gì • Nhận thông tin bên trong về những sự kiện của tác giả và nhiều tin khác

Viết ứng dụng mobile app shop online

Tại sao cần làm một ứng dụng di động cho cửa hàng trực tuyến website của bạn? Với ứng dụng di động cho shop online, bạn sẽ ở bên khách hàng 24h mỗi ngày. Và bởi vì khách hàng của bạn quan tâm đến doanh nghiệp của bạn, tạo một ứng dụng di động cho shop online là cách tốt nhất để giữ liên lạc với họ và tăng doanh số của bạn.Cho phép khách hàng của bạn chạm vào sản phẩm của bạn và bắt đầu mua sắm Tích hợp cửa hàng trực tuyến của bạn Gửi thông báo về các ưu đãi mới nhất và các mặt hàng được thêm vào kho của bạn Tạo phiếu giảm giá độc quyền Hướng dẫn khách hàng bằng GPS để đến vị trí thực tế của bạn Hiển thị hình ảnh và video các sản phẩm của bạn Tạo khảo sát sự hài lòng về sản phẩm của bạn Tích hợp các mạng xã hội của bạn (twitter, facebook) và nhiều thứ khác ...

Phát triển ứng dụng di động mobile app booking meeting room (phòng họp), lịch họp

Giúp bạn lên lịch các phòng họp ứng dụng di động mobile app. ứng dụng đặt phòng họp, lịch họp là một hệ thống đặt phòng họp giúp bạn dễ dàng quản lý phòng họp và đặt phòng ở bất cứ đâu.Ngay cả khi nó ở múi giờ hoặc địa điểm khác. Ứng dụng đặt phòng họp có công cụ đặt phòng riêng, cung cấp cho người tham dự, ngăn mọi người tham dự nhiều cuộc họp cùng một lúc.